Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Nhà bếp mang phong vị đồng quê tươi mới và thanh lịch

Rất nhiều màu trắng áp dụng trong căn bếp tươi mới và thanh lịch. Sự chú ý đến từng chi tiết đã tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, sắc nét. Tủ bếp chữ U này đã kết hợp thành công chức năng của nhà bếp hiện đại với một thẩm mỹ bắt nguồn từ trong lịch sử.

Bố cục “chăm chỉ” của nhà bếp

Bồn rửa chén và máy rửa chén được đặt ở phía trước cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Khu vực chỗ ngồi của đảo bếp cũng hướng ra phía cửa sổ để bạn bè và gia đình có thể quây quần tại quầy bar mà vẫn có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh được bố trí dọc theo bức tường còn lại để tiết kiệm di chuyển giữa ba quá trình chuẩn bị bữa ăn.

Ấm cúng và thân mật

Để duy trì sự riêng tư, cửa sổ được cách âm để tránh sự ảnh hưởng với các ngôi nhà lân cận. Các bức tường trống cung cấp một khoảng gián đoạn cho những chiếc tủ bếp để sắp xếp lưu trữ hợp lý. Nó cũng cho phép tủ lạnh, bếp nấu và lò nướng được đặt trên cùng một bức tường, tạo ra một khu vực chuẩn bị thức ăn thuận tiện.

Lựa chọn đơn giản

Tất cả các yếu tố trong nhà bếp đã được lựa chọn dựa trên tiêu chí mong muốn cho một không gian đơn giản và truyền thống. Chiếc tủ bếp phong cách cổ với ngăn kéo và tay nắm màu trắng cũng như mặt bàn bếp bằng đá granite đen đều phù hợp với những yêu cầu đó.

Ánh sáng phong phú

Nhà bếp chữ U thường bị đóng khuôn trong hai bức tường vì thế ánh sáng phong phú có thể làm cho căn bếp cảm giác rộng rãi hơn. Một không gian sáng sủa hơn có thể đạt được bằng cách thiết lập ánh sáng tốt hoặc tận dụng nguồn sáng tự nhiên trực tiếp từ cửa sổ lớn như trong nhà bếp này.

Thông tin nhà bếp chi tiết

Sẽ không có vấn đề về phong cách, kích thước hoặc bố trí nhà bếp của bạn khi biết cách lựa chọn các chi tiết giúp cho không gian lấp lánh. Chọn tính năng phù hợp với cái nhìn của bạn, hiện đại, cổ điển hoặc pha trộn…

Sử dụng bề mặt nấu nướng

Không gian bên trong cánh cửa cung cấp một vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đồ ăn vừa đưa thực phẩm từ lò nướng sang khu vực ăn liền kề. Xem xét việc sử dụng một trong các mặt của bếp chữ U cho các thiết bị nhỏ, ví dụ như một máy pha cà phê và nướng bánh mỳ, tạo cho chúng một vị trí được chỉ định và giữ chúng biệt lập ra khỏi khu vực làm việc trung tâm.

Lập kế hoạch

Sàn để mở là một lựa chọn hợp thời trang, nhưng căn bếp này được thiết lập tách biệt giữa nhà bếp và phòng ăn. Một phần tường với hai chiếc cột sẽ khéo léo phân tách không gian trong khi vẫn duy trì dòng chảy mở cho phòng ăn.

Công ty noi that an khang chuyên về tủ bếp
Xem thêm: Mua đồ cho bếp ăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét