Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Tủ bếp nhựa rẻ và kém bền hơn tủ bếp gỗ?

Thật sự là điều đáng tiếc nếu bạn nghĩ Tủ bếp nhựa PVC là rẻ và kém bền hơn tủ bếp gỗ, vì sao vậy?

Tủ bếp bền đẹp hay không chủ yếu do tấm vật liệu, nếu lựa chọn tấm vật liệu càng tốt cũng đồng nghĩa giá thành sản phẩm cao hơn. Giá thành sản phẩm chủ yếu phụ kiện vật liệu, lớp phủ bề mặt và mẫu mã tủ bếp ( chi tiết kỹ thuật như hoa văn, uốn lượn, trạm trổ…)
Tủ bếp nhựa sử dụng tấm nhựa pvc foam (nhựa đặc) làm tủ bếp với ưu điểm nổi bật khắc phục hoàn toàn nhược điểm vậy liệu truyền thống như:
- Siêu chịu nước: có thể nói siêu bền trong nước, với thử nghiệm ngâm trong nước hàng năm trời mà không bị biến dạng, ngấm nước làm trương nở hay mục vỡ… nên tuổi thọ tấm nhựa pvc foam rất bền.
- Không ẩm mốc, mối mọt: vì sở hiểu bề mặt trơn bóng, ẩm mốc không có điều kiện sinh sôi và phát triển, mối mọt
- Không nứt xé, không cháy: với bản chất là thành phần chính từ hợp chất polyvinyl clorua ( pvc) cùng các chất phụ gia trộn đều và ép thành các tấm nhựa đặc với kính thước 1,22m x 2,44m nên sự liên kết giữa các phần tử rất chặt và bền, không làm nứt xé và đặc biệt không cháy.
Vừa sở hữu 5 ưu điểm nổi bật đấy, tủ bếp nhựa PVC với kiểu dáng và màu sắc rất đa dạng đáp ứng tốt nhất và tất cả nhu cầu, sở thích phù hợp không gian bếp từng gia đình.
Với lựa chọn tủ bếp nhựa pvc foam bạn có đa lựa chọn:
- Tủ bếp nhựa sơn men bóng ôtô: ưu điểm chống xước rất tốt, bề mặt bóng mịn, màu sắc rất đa dạng, phù hợp với không gian bếp hiện đại. 
- Tủ bếp nhựa dán laminate: Màu sắc đa dạng, chủ yếu mô phỏng theo các loại vân gỗ nên hầu hết có độ bóng mờ… 
- Tủ bếp nhựa dán Acrylic: bề mặt rất bóng, thích hợp với nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí rộng lớn sẽ tạo được vẻ rực rỡ hoành tráng… 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét