Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Mách bạn 4 lựa chọn giường massage cho spa

Làm đẹp luôn là nhu cầu bất tận, không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà ngày nay cả nam giới cũng rất quan tâm.

Với đối tượng ngày một đa dạng và phong phú như vậy kéo theo các dịch vụ trong spa ngày một nhiều lên, điển hình là nhu cầu massage. Để quá trình massage đem lại những giây phút tuyệt vời cho khách hàng thì giuong massage là yếu tố quan trọng, quyết định. Vậy loại giường massage nào là phù hợp đối với các spa?


Các yếu tốchọn giường massage cho spa

Giường massage trên thị trường hiện nay khá là đa dạng, song để nó được chọn vào các spa thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

Chất lượng

Không chỉ là giường massage mà bất cứ vật dụng, đồ dùng nào cũng phải ưu tiên tiêu chí chất lượng. Giường massage có chất lượng thì mới đem đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất về spa.
Hiện nay, 2 giường massage được đánh giá có chất lượng tốt nhất là giường massage thẩm mỹ inox 6 chân và giường massage gỗ tràm. Đối với giường massege inox 6 chân thì phải có phi đường kính 42, kết cấu vững chắc chịu được trọng tải 200kg, có khung đỡ bên dưới để vật dụng và có nệm dày 10mm không xẹp. Còn với giường massage gỗ tràm thì gỗ phải tự nhiên, qua chế biến chống mối mọt, trải qua sơn 7 lớp PU màu, kết cấu vững chắc, nệm có độ đàn hồi ổn định…
Giường massage bên cạnh thẩm mỹ thì yếu tố chất lượng là hàng đầu. Nếu như bạn chọn 1 giường massage chỉ vì nó bắt mắt mà kết cấu không vững chắc, không giúp nhân viên tự tin khi thao tác thì nó chẳng giúp ích gì được cho khách hàng và spa của bạn cả. Ngược lại, một chiếc giường tốt, kết cấu vững, dễ di chuyển, có bảo hành là những lựa chọn giường có chất lượng tốt nhất.

Nhu cầu sử dụng

Giường massage ngày nay phổ biến đến mức không cần phải vào spa mới được trải nghiệm nó. Nếu bạn có điều kiện có thể sắm nó về nhà và hưởng thụ.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà cách lựa chọn giường cũng có sự khác nhau:
Đối với phòng xông hơi massage nên dùng giường inox 6 chân có quy cách R x D x C = 800 x 1900 x 700 mm hoặc giường gỗ tràm có quy cách R x D x C = 800 x1900 x 700 mm.
Đối với chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ spa nên chọn giường masage inox nâng đầu loại gập 6 chân hoặc giường massage inox nâng đầu tay côn 6 chân; hoặc giường massage gỗ tràm cũng là lựa chọn tốt.
Đối với resort hoặc khách sạn nên chọn giường massage gỗ tràm vừa có tính thẩm mỹ lại vừa mang đến tính sang trọng cho cả không gian.
Còn đối với nhu cầu sử dụng gia đình thì chọn giường dựa vào yếu tố sở thích cũng như khả năng về kinh tế.
Ngoài 2 yếu tố quan trọng nói trên thì khi chọn giường massage còn phải căn cứ vào tiêu chí như màu sắc giường, tính thẩm mỹ, quy cách giường

4 lựa chọn giường massage cho tiệm spa

Như đã nói trên mỗi nhu cầu khác nhau sẽ phù hợp với những loại giường massage khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi tư vấn đến bạn 4 lựa chọn giường massage cho tiệm spa:

Giường ghế xăm thẩm mỹ inox 6 chân: Dành cho các dịch vụ ngành nghề xăm tatoo hoặc môi mắt, giường mang đến sự sang trọng và độ bền cao.

Giường massage thẩm mỹ inox làm facial: Nên chọn giường inox nâng đầu gập hoặc nâng đầu tay côn. Tuy nhiên nếu bạn muốn không gian có tính thẩm mỹ thì nên chọn giường massage gỗ tràm hoặc gỗ thông có chất lượng cao…

Giường massage inox làm body: Dùng trong các ngành dịch vụ massage, giảm béo, chăm sóc da body, dịch vụ thư giãn tại hotel, resort, gia đình.

Giường massage gỗ tràm: Dùng cho bất cứ ngành nghề nào. Là loại giường massage chuyên nghiệp, có kiểu dáng sang trọng, hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường.

Hi vọng với những tư vấn trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức nền tảng trong việc chọn giường massage phù hợp với nhu cầu của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét