Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Lại thất bại tủi hổ nhưng Rooney "vẫn cống hiến cho đất nước”

Sau thất bại cay đắng của tuyển Anh trước Iceland và sự ra đi của HLV Roy Hodgson, Wayner Rooney đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin anh đang có ý định chia tay ĐTQG.

Chân sút của Manchester United chính là người ghi bàn thắng mở màn trên chấm phạt đền, giúp cho “tam sư” vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì Anh làm được trước một Iceland thi đấu đầy quyết tâm trước khi bị loại khỏi EURO 2016 với tỷ số 1-2.

Phát biểu sau trận đấu, Rooney đã không hề giấu sự thất vọng của mình khi giấc mộng chinh phục trời Âu của họ vẫn phải gác lại.

“Tôi cảm thất rất thất vọng. Chúng tôi đã có cơ hội để tiến sâu hơn sau khi khởi đầu trận đấu rất thuận lợi, thế nhưng lại phải nhận tới 2 bàn thua, tất cả đều rất thất vọng”- đội trưởng tuyển Anh chia sẻ.

Và khi tiết lộ về cách HLV Roy Hodgson đưa ra thông báo từ chức, Rooney đã chia sẻ thêm rằng rằng anh vẫn chưa tính đến chuyện giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.


“Ông ấy đã đi vòng quanh các cầu thủ và đưa ra thông báo này với chúng tôi. Tất cả đều rất trân trọng những gì mà ông đã làm cho đội. Ông ấy đã trao cho những cầu thủ trẻ những cơ hội được thể hiện mình, đó là điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi biết để chấp nhận thất bại ngày hôm nay là một điều rất khó khăn thế nhưng tương lai của đội tuyển vẫn còn rất tươi sáng. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa, vượt qua cái bóng của chính mình và tiến lên phía trước".

"Trước giải đấu tôi đã nói rằng tôi tự hào khi được là một phần của tuyển Anh. Tôi cũng rất mong chờ người tiếp theo sẽ cầm trịch đội tuyển là ai và nếu như được chọn, tôi vẫn sẵn sàng cống hiến cho đất nước”- Rooney phát biểu trước báo giới và cho biết sẽ không hành động như Messi sau Copa America.

giày thể thao giá sỉ

Nguồn: http://laodong.com.vn/the-thao/lai-that-bai-tui-ho-nhung-rooney-van-cong-hien-cho-dat-nuoc-567133.bld

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét