Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Lazada chinh phục thị trường bán hàng qua điện thoại

Webite thương mại trực tuyến này tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và vừa cho ra mắt người dùng hai tiện ích mua sắm trên di động sử dụng nền tảng Android và iOS.


Làn sóng mua sắm trực tuyến sẽ trở nên mạnh mẽ và gần gũi với người tiêu dùng Việt hơn, nhất là nhóm các khách hàng trẻ tuổi. Gia nhập thị trường thương mại điện tử Việt Nam tháng 2/2012, trong vòng hơn một năm, Lazada Việt Nam dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn đa quốc gia Rocket Internet đã nhanh chóng vươn lên nhóm dẫn đầu. Các banner quảng cáo, chiến dịch marketing cùng những sự kiện offline khiến website trở thành từ khóa quen thuộc trên mạng. Hầu hết người dùng đều muốn tìm hiểu “Lazada Việt Nam làm ăn thế nào?” khi đứng trước muôn nghìn sản phẩm với mức ưu đãi hấp dẫn.

Giới chuyên môn vào cuộc “mổ xẻ”, từ phân tích điểm mạnh - điểm yếu đến dự báo tương lai tồn tại của Lazada tại Việt Nam. Gần đây nhất, dư luận lại được phen xôn xao khi nghi án “Lazada làm ăn bất tín”, “Lazada Việt Nam lừa đảo” lan tràn trên khắp các mặt báo online, diễn đàn mạng. Trái lại với mong đợi về một cuộc chiến “bàn phím” giữa Lazada.vn và các vị khách hàng khó tính, Lazada Việt Nam lại chọn cách im lặng, âm thầm cải thiện chất lượng phục vụ của mình và vẫn đều đặn tung ra các chương trình khuyến mãi.

Trong vòng 6 tháng, trang Lazada.vn liên tiếp cho ra mắt hai ứng dụng mua sắm trực tuyến trên nền tảng điện thoại Android (tháng 6/2013) và iOS (tháng 12/2013).

Trong tháng 6/2013, thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam lại thêm sôi động khi Lazada.vn giới thiệu đến người dùng ứng dụng mua sắm cho điện thoại Android. Giám đốc điều hành Lazada.vn - ông Chirstopher Beselin cho biết “Đây là nỗ lực mạnh mẽ của chúng tôi để tiếp cận gần hơn với hàng triệu người dùng smartphone và chiếm lĩnh thị trường mua sắm trực tuyến tại Việt Nam”.

Sau thời gian ra mắt ứng dụng mua sắm Lazada trên điện thoại Android, website cũng cho ra mắt phiên bản Lazada iOS App - ứng dụng mua sắm trực tuyến dành riêng cho các tín đồ của trái "Táo khuyết".

Ở cả hai nền tảng, Lazada Việt Nam mang đến ứng dụng hoàn chỉnh với những tính năng ưu việt cho người dùng như sau:

Truy cập thông tin chi tiết, giá cả, hình ảnh chất lượng cao của hơn 30.000 sản phẩm thuộc 14 ngành hàng như điện thoại di động, máy tính laptop hoặc TV, sách, quần áo thời trang, quần áo trẻ sơ sinh.

Nhiều bộ lọc để tạo điều kiện phân loại sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc, thương hiệu và giá cả.

Phương thức thanh toán dễ dàng và an toàn bằng: thẻ tín dụng, trả tiền khi nhận hàng và chuyển khoản.

Cập nhật sớm nhất mọi thông tin khuyến mãi độc quyền, các chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt.

Tham khảo các bình luận, nhận xét sản phẩm của các khách hàng khác và cùng chia sẻ những đánh giá sản phẩm với mọi người.

Với Lazada Android app và iOS app, người tiêu dùng Việt Nam nay đã có thêm những sự lựa chọn mới cho công cuộc trải nghiệm mua sắm trực tuyến còn khá mới mẻ. Chính nhờ sự tiên phong trong công nghệ, Lazada Việt Nam đã phần nào xóa tan những thành kiến “Lazada làm ăn bất tín”, “Lazada lừa đảo” gây “sóng gió” thời gian qua. Với quy mô đang ngày càng lớn mạnh, những sai sót trong giao hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bằng thái độ ứng xử chuyên nghiệp cùng sự đổi mới không ngừng trong dịch vụ, tương lai của Lazada.vn tại Việt Nam sẽ đầy triển vọng.

Dịch vụ bán hàng qua điện thoại

(Nguồn: Lazada.vn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét